В жк просят мужа сделать диаскин тест.

Тема в разделе "Второй триместр", создана пользователем Svetika, 5 май 2017.

 1. Svetika

  Svetika New Member

  Сообщения:
  21
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  1
  Девочки, а у ваших мужей просили? У меня с сыном просили от мужа флюрографию и анализ крови, а в это раз еще и диаскин тест. Зачем?? Медсестра сказала, что во многих роддомах его просят. Ваши мужья делали?
   
 2. Танюша

  Танюша New Member

  Сообщения:
  24
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  1
  В этом году ввели этот анализ, я спросила могу ли написать отказ, сказали, что да. Я так и сделала от лица мужа)
   
 3. Елена

  Елена New Member

  Сообщения:
  6
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  1
  У нас требовали флюру,на вич,сифилис,гепатит и группу крови
   
 4. IvanaAva

  IvanaAva New Member

  Сообщения:
  19
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  1
  Мы тоже много чего сдавали, муж сначала быковал, а потом понял, что ведение беременности registr-eco.ru/temyi/chto-takoe-eco-ekstrakorporalnoe-oplodotvorenie/posledstviya-eko/vedenie-beremennosti-posle-eko.html реально сложное и проблематичное занятие, но нужно все рекомендации врачей полностью исполнят, все для ребеночка нужно.
   
 5. bigame5687

  bigame5687 Member

  Сообщения:
  411
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  16
  Khám vô sinh nam ở đâu tại Thanh Hóa hiện đang là vấn đề rất nhiều người để tâm và cần được giải đáp. Hiện tại, có khá nhiều địa chỉ phòng khám ở trên địa bàn Thanh Hóa, tuy nhiên để tìm ra nơi khám bệnh uy tín cũng là điều khiến mọi người băn khoăn. Do đó, hôm nay kienthucykhoa.net sẽ giới thiệu cho bạn cụ thể hơn về Phòng khám Đa khoa An Đức, là nơi chữa bệnh, hiện đang được đông đảo người dân Thanh Hóa tin tưởng là điểm đến để thăm khám bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ. Với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, phòng khám sạch sẽ, đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, từng làm việc ở những phòng khám lớn ở nước ngoài. Dịch vụ y tế ở đây được nâng cao giúp người bệnh thấy thoải mái nhất. An Đức là phòng khám luôn đặt sức khỏe và niềm tin của người bệnh lên hàng đầu. Vì vậy, tất cả thông tin cá nhân của bệnh nhân đều được bảo mật, giúp cho người bệnh có thể yên tâm chia sẻ những vẫn đề mình đang mắc phải.
  Ngoài ra, Chi phí chữa vô sinh hết bao nhiêu tiền? cũng là điều khiến cho bệnh nhân băn khoăn nhất khi đi khám, vì không biết mắc hay là rẻ, có đủ tiền để khám chữa bệnh hay không. Thì khi đến phòng khám An Đức, tất cả chi phí đều được công khai và niêm yết giá, giúp người bị bệnh chủ động hơn trong việc chọn lựa phương pháp khám và điều trị bệnh phù hợp với kinh tế của mình. hiện đang vấn đề rất nhiều người thắc mắc và cần được trả lời.
   
 6. max67

  max67 New Member

  Сообщения:
  9
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  1
  а что это вообще такое?