Мой сын стал слушать рок! Что делать? Помогите

Тема в разделе "Воспитание, психология", создана пользователем Валентина_Вася, 12 июн 2017.

 1. Валентина_Вася

  Валентина_Вася New Member

  Сообщения:
  1
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  1
  Заранее спасибо
   
 2. Айлин Хоган

  Айлин Хоган New Member

  Сообщения:
  2
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  1
  А что в этом плохого? У ребенка должны быть свои увлечения. Проявите уважения к ним.
   
 3. SafronYu

  SafronYu New Member

  Сообщения:
  4
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  1
  это ведь хорошо, что у него есть свои вкусы? В скором его взгляды могут измениться, пусть пробует слушать разную музыку. А вдруг он станет известнейшими музыкантом в будущем?
   
 4. aleksey.derkach

  aleksey.derkach Member

  Сообщения:
  35
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  6
  Надо было развивать правильно ребенка с помощью тех же аудиосказок) потому я всем рекомендую ознакомиться с «Царевна-лягушка» - слушать онлайн - Аудиосказка , тут множество аудиосказок на выбор, плюс для разных возрастных категорий, так что вы сможете выбрать себе аудиосказку такую, какая вам реально будет по душе. Удачи вам, пользуйтесь)
   
 5. DashkO_TT

  DashkO_TT New Member

  Сообщения:
  9
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  1
  Что делать? дайте ему послушать AC_DC, Queen, Metallica, Iron Maiden и прочее. Нужно прививать нормальный вкус ребенку:D
   
 6. rennypollie

  rennypollie New Member

  Сообщения:
  13
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  1
  Ну мы многого не знаем. Вдруг ребенку 4 года и он слушает КиШ. Уверена что в такой ситуации это проблемка
   
 7. bigame5687

  bigame5687 Member

  Сообщения:
  371
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  16
  Khám vô sinh nam ở đâu tại Thanh Hóa hiện đang vấn đề nhiều người thắc mắc và cần được trả lời. Hiện tại, có vô số địa chỉ phòng khám ở trên địa bàn Thanh Hóa, thế nhưng để tìm ra nơi khám chữa bệnh uy tín cũng là điều làm mọi người băn khoăn. Vì thế, hôm nay kienthucykhoa.net sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết hơn về Phòng khám Đa khoa An Đức, là địa chỉ khám chữa bệnh, hiện đang được phần đông người dân Thanh Hóa tin tưởng là điểm đến để thăm khám bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ. Cùng với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, phòng khám sạch sẽ, đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm, từng làm việc ở các bệnh viện lớn ở nước ngoài. Dịch vụ y tế ở đây được nâng cao giúp cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái nhất. An Đức là phòng khám luôn đặt sức khỏe và niềm tin của người bệnh lên hàng đầu. Vì thế, mọi thông tin cá nhân của người mắc bệnh đều được bảo mật, giúp người bệnh có thể yên tâm chia sẻ các vẫn đề mình đang gặp phải.
  Không chỉ vậy, Chi phí chữa vô sinh hết bao nhiêu tiền? cũng là điều khiến bệnh nhân băn khoăn nhất khi đi khám, vì không biết mắc hay rẻ, có đủ chi phí để khám bệnh hay không. Thì khi đến với phòng khám An Đức, mọi chi phí đều được công khai và niêm yết giá, giúp người bệnh chủ động hơn trong việc chọn lựa phương pháp khám và điều trị bệnh phù hợp với kinh tế của bản thân mình. hiện đang điều khá nhiều người thắc mắc và cần được giải đáp.