Học bằng lái xe đậu Bình Dương 100% số 23213

Тема в разделе "Здоровье", создана пользователем bigame5687, 7 окт 2020.

 1. bigame5687

  bigame5687 Member

  Сообщения:
  411
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  16
  Học tài xế Ô Tô B2 Tại Tp.HCM
  Học lái xe ô tô b2 tại tphcm – Học Phí Trọn Gói – Lấy Bằng Nhanh
  Hình Ảnh Bằng tài xế Mới. Áp dụng cho quơ các hạng

  Giấy phép lái xe chuẩn Bộ GTVT
  TẠI SAO BẠN CHỌN TRƯỜNG DẠY lái xe Ô TÔ CHÚNG TÔI
  Lời trước hết, cho phép chúng tôi gửi tới tất Quý học viên lời chúc sức khỏe và luôn thành công.
  Bạn muốn học lái xe ô tô. Bạn lần chần không biết chọn nơi nào ? trọng tâm nào ? Bạn muốn biết nhiều hơn .Bạn không cần phải nghỉ đi đâu. Chúng tôi đang có bạn và luôn bên bạn. Hãy để chúng tôi sát cánh cùng bạn khám phá những gì bạn không biết về lĩnh vực học và thực hiện kỹ năng học lái xe ô tô
  – Chất lượng về đào tạo lái xe chúng tôi dẫn đầu Tp.HCM ( Là đối tác hàng đầu trong đào tạo nhân lực lái xe cho các hãng taxi lớn như SaiGonBus, Mai Linh, Vinasun tại HCM trong thời kì qua )
  – Học phí học lái xe ôtô rẻ nhất Tp.HCM ( Chúng tôi có hệ thống văn phòng ghi danh trên khắp các quận(Xem chi tiết bên dưới), cùng với hệ thống sân tập thực hành lên đến hơn 30 địa điểm đón đưa(Xem chi tiết). tiện lợi cho học viên đi lại qua đó giúp giảm giá thành nên học phí thấp nhưng chất lượng việc học vẫn cao là ưu thế của chúng tôi.
  – Tỉ lệ học viên thi đậu cao tại HCM. (Trường đứng đầu về chất lượng dạy, học tài xế ô tô và sân sát hạch cũng là sân thi sát hạch lái xe lớn nhất HCM bây giờ )
  – Hàng ngàn học viên đã theo học tại trường chúng tôi. ngoại giả chúng tôi còn hổ trợ cho học viên sau khi ra bằng nếu chưa có việc làm ổn định thì trường sẽ giới thiệu việc làm cho học viên miễn phí.


  Xem Thêm : Học lái xe ở Bình Dương
  NHỮNG GÌ TRƯỜNG CHÚNG TÔI PHỤC VỤ QUÝ HỌC VIÊN
  Là một trường dạy lái xe ôtô b2 uy tín tại HCM. Chúng tôi thấu hiểu và hội tụ phát triển chuyên môn, đầu tư nguồn xe tập lái có chất lượng cao nhằm phục vụ ngày cằng tốt hơn trong công tác học tài xế ô tô và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học tài xế ôtô của cả thảy quý học viên.
  Học viên được đào tạo học tài xế theo đúng chuẩn Bộ GTVT qui định, được học từ cơ bản đến những kỹ thuật tài xế nâng cao, Giúp cho học viên luôn tự tín tài xế sau khi được cấp bằng.


  thông tin TUYỂN SINH KHÓA tài xế Ô TÔ HẠNG B2
  tài xế 4-7-9 CHỔ VÀ TẢI DƯỚI 3T5


  HỌC PHÍ HỌC tài xế Ô TÔ KHÓA 09B2019
  § Học phí trọn gói bao gồm hết ắt các phí xăng xe, bãi tập, lương nghiêm đường, hồ sơ chuyển lên Sở GTVT, lệ phí thi tốt nghiệp, giấy khám sức khỏe, chụp hình… (cam kết không nảy sinh bất kỳ tổn phí nào và được đảm bảo bằng giao kèo pháp nhân 100% của trường đào tạo lái xe ô tô)
  § Tổng học phí học tài xế ô tô B2 là: 5.800.000đ (bao gồm phí nhập học, lương nghiêm phụ, thuê xe, bãi tập, khám sức khỏe, chụp hình).
  § Tổng phí thi bằng tài xế ô tô B2 là: 875.000đ (lệ phí thi tốt nghệp tại trường và lệ phí thi sát hạch trên Sở liên lạc chuyển vận để lấy bằng) => Miễn phí 2 lần thi sát hạch (nếu thi rớt).
  § Lệ phí cấp phát bằng thẻ PET (thẻ nhựa mới): 125.000đ
  => Học viên thi đậu thì đúng 2 tuần văn phòng sẽ gọi học viên lên để nhận bằng lái và hồ sơ giấy phép lái xe.
  ĐẶC BIỆT LƯU Ý: Để đảm bảo đúng Quyền Lợi cao nhất cho học viên. Trường lái xe Đồng Tiến THÔNG BÁO.
  § Học viên đóng phí Lần 1 là 3.500.000 vnđ. Lưu ý Trường chúng tôi không thu học phí trước 500.000 hay 1.000.000 v.v… để rồi sau này học viên thi trể khóa, sai lịch thi (làm ảnh hưởng đến thời gian và tiền nong học viên và mất uy tín nhà trường ). Phần học phí Lần 2 học viên sẽ hoàn thành sau đó 1 tháng 15 ngày.
  § Trường chúng tôi THÔNG BÁO học phí đúng như nội dung trên web nhà trường. Chúng tôi không báo hai giá một số nơi khác ( báo học phí A nhưng khi đến trọng tâm nảy lệ phí B, C…)
  § Trong suốt quá trình học lái xe ô tô tại trường anh/chị không cần bỏ ra bất cứ chi phí nào đến lúc thi đậu và nhận bằng, trong quá trình học dù là bất cứ ai kêu anh/chị đóng tiền (kể cả phụ thân hay giám khảo) thì cũng không được tự ý đóng, mà phải điện thoại về trường để công nhận.
  § Nếu có nảy sinh thêm ngoài phí tổn nêu trên thì trường là người bỏ tiền ra đóng cho anh/chị. Vì trường đã cam kết rõ ràng bằng hiệp đồng văn bản pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích cho học viên.
  § Học viên đăng ký học nhóm sẽ được giảm học phí trực tiếp tùy vào số lượng mỗi nhóm.
  § Có nghiêm phụ dạy lý thuyết tại nhà cho học viên khi đăng ký từ 2 người trở lên.
  TRƯỜNG DẠY lái xe ĐỒNG TIẾN Chúng tôi không phải là đơn vị đầu nghành trong lĩnh vực đào tạo tài xế ô tô tại Tp.HCM, Nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị Tiên Phong đầu tiên Tại Tp.HCM trong việc Công Khai – sáng tỏ hồ sơ học viên. Chúng tôi ” luôn cầm hết mình vì học viên “
  + Học viên NGAY KHI ĐĂNG KÝ học tại trường sẽ được cấp thẻ học viên ( mã lớp, mã đăng nhập, mật khẩu ). Học viên chỉ cần vào HỒ SƠ HỌC VIÊN sẽ được cung cấp và mô tả rỏ mọi thông báo học viên. Nhưng vẫn bảo đảm bí hiểm thông báo học viên. Cho dù Học Viên có ở nhà, đi công tác xa, đi du lịch, Học Viên dùng máy tính bàn, laptop, điện thoại Học Viên đều có thể thẩm tra và xem tiến trình học của chính mình.

  Các bạn vào phần hồ sơ học viên để xem thông báo cũng như cập nhật số điện thoại nếu có đổi thay
  + Sau khi Đăng Nhập. Học viên học tài xế tại TRƯỜNG DẠY lái xe ĐỒNG TIẾN sẽ cập nhật được tất cả thông báo học viên( ngày ký hồ sơ, đóng phí được bao nhiêu lần, lịch thi tốt nghiệp và sát hạch…).Và đặt biệt hệ thống của chúng tôi có lưu lại Mã Bằng của học viên để phục vụ tốt nhất cho học viên trong quá trình sau này.
  + Học viên có thể Đánh Giá – Nhận Xét tác phong làm việc văn phòng, Cũng như hàng ngũ Chăm sóc khách hàng, cha dạy lý thuyết, xuân đường dạy thực hành.

  HÃY CÙNG TRƯỜNG DẠY tài xế ĐỒNG TIẾN CHÚNG TÔI CẢM NHẬN SỰ dị biệt VỀ PHONG CÁCH PHỤC VỤ ” tuyển lựa CỦA BẠN – DỊCH VỤ CỦA ĐỒNG TIẾN “


  Xem Thêm : thi lý thuyết lái xe b2 online

  NHỮNG GÌ TRƯỜNG CHÚNG TÔI TẠO RA SỰ dị biệt
  1. Trường có hệ thống đào tạo lái xe kép kín : VĂN PHÒNG GHI DANH – ĐỊA ĐIỂM HỌC LÝ THUYẾT – ĐỊA ĐIỂM HỌC thực hành tập trung tại 1 địa điểm. Học viên có thể vừa học lý thuyết và học thực hành tại một nơi.Là nơi trao dồi – học hỏi – giao lưu với các học viên và xuân đường khác.(Không như một số trọng điểm khác chỉ đặc thù là văn phòng ghi danh )
  2. Phòng học lý thuyết sạch sẽ, đương đại, thoáng mát
  3. Trường có hệ thống quản lý học viên tiền tiến – đương đại Hóa – sáng tỏ thông tin.
  4. Có xe đón đưa Học Viên Đi Thi Sát Hạch ( học viên không lo mưa nắng, đường xa)
  5. Có xe Đưa Đón học viên học thực hiện tại các địa điểm gần nhà, học viên không phải đi xa, hà tiện phí tổn đi lại.
  6. Chương trình Đào tạo chuẩn theo Bộ GTVT qui định, Học viên có thể học thực hành thoải mái không giới hạn ==>> bảo đảm Học viên sẽ kiên cố tay lái và thi đậu tuyệt đối.
  7. đảm bảo tỷ lệ đậu cao nhất TPHCM =>> Trường dạy tài xế ô tô chúng tôi sẽ đào tạo bài bản và tương trợ tối đa để học viên có thể thi đậu tuyệt đối 100%/ từng khóa học.
  8. Trường có bãi tập riêng, trước khi thi sát hạch, Học viên được Học 1 người 1 xe.
  9. Lịch học tài xế vô cùng linh hoạt cho học viên, có thể tự chọn ngày học và giờ học theo nhu cầu của mình. Với số lượng học viên đăng ký học lái xe ô tô B2 mỗi tháng 100 – 150 học viên chính thành ra trọng điểm luôn mở các lớp học Sáng – Chiều – Tối từ Thứ 2 đến Chủ Nhật để học viên có thể tùy ý LỰA CHỌN sao cho hiệp với công việc của minh.

  Nếu học viên có công việc đột suất trong quá trình học tài xế tại Trường thì Trường sẽ cho học viên dời lịch học và lịch thi theo đề nghị của học viên đó và sẽ dạy lại đầy đủ khi học viên bắt đầu đi học lại.
  ++ nhân ái viên tham vấn tuyển sinh và đăng ký ghi danh học lái xe tại nhà.
   
Похожие темы
 1. bigame5687
  Ответов:
  0
  Просмотров:
  1.453
Загрузка...