Học bằng lái xe đậu 100% số 48732

Тема в разделе "Слинги", создана пользователем bigame5687, 7 окт 2020.

 1. bigame5687

  bigame5687 Member

  Сообщения:
  411
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  16
  Học lái xe Ô Tô B2 Tại Tp.HCM
  Học tài xế ô tô b2 tại tphcm – Học Phí Trọn Gói – Lấy Bằng Nhanh
  Hình Ảnh Bằng tài xế Mới. Áp dụng cho tất tật các hạng

  Giấy phép tài xế chuẩn Bộ GTVT
  TẠI SAO BẠN CHỌN TRƯỜNG DẠY lái xe Ô TÔ CHÚNG TÔI
  Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi tới quờ Quý học viên lời chúc sức khỏe và luôn thành công.
  Bạn muốn học lái xe ô tô. Bạn lừng khừng không biết chọn nơi nào ? trọng điểm nào ? Bạn muốn biết nhiều hơn .Bạn không cần phải nghỉ đi đâu. Chúng tôi đang có bạn và luôn bên bạn. Hãy để chúng tôi sát cánh cùng bạn khám phá những gì bạn không biết về lĩnh vực học và thực hành kỹ năng học lái xe ô tô
  – Chất lượng về đào tạo tài xế chúng tôi dẫn đầu Tp.HCM ( Là đối tác hàng đầu trong đào tạo nhân công lái xe cho các hãng taxi lớn như SaiGonBus, Mai Linh, Vinasun tại HCM trong thời kì qua )
  – Học phí học lái xe ôtô rẻ nhất Tp.HCM ( Chúng tôi có hệ thống văn phòng ghi danh trên khắp các quận(Xem chi tiết bên dưới), cùng với hệ thống sân tập thực hành lên đến hơn 30 địa điểm đón đưa(Xem chi tiết). Thuận tiện cho học viên đi lại qua đó giúp giảm giá thành nên học phí thấp nhưng chất lượng việc học vẫn cao là ưu thế của chúng tôi.
  – Tỉ lệ học viên thi đậu cao tại HCM. (Trường đứng đầu về chất lượng dạy, học tài xế ô tô và sân sát hạch cũng là sân thi sát hạch tài xế lớn nhất HCM giờ )
  – Hàng ngàn học viên đã theo học tại trường chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn hổ trợ cho học viên sau khi ra bằng nếu chưa có việc làm ổn định thì trường sẽ giới thiệu việc làm cho học viên miễn phí.


  Xem Thêm : Địa chỉ dạy lái ô tô ở TPHCM Chi phí dạy lái xe ô tô ở TPHCM
  NHỮNG GÌ TRƯỜNG CHÚNG TÔI PHỤC VỤ QUÝ HỌC VIÊN
  Là một trường dạy tài xế ôtô b2 uy tín tại HCM. Chúng tôi thấu hiểu và tụ hợp phát triển chuyên môn, đầu tư nguồn xe tập lái có chất lượng cao nhằm phục vụ ngày cằng tốt hơn trong công tác học lái xe ô tô và đáp ứng càng ngày càng tốt hơn nhu cầu học lái xe ôtô của tuốt quý học viên.
  Học viên được đào tạo học lái xe theo đúng chuẩn Bộ GTVT qui định, được học từ căn bản đến những kỹ thuật tài xế nâng cao, Giúp cho học viên luôn tự tin tài xế sau khi được cấp bằng.


  THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA tài xế Ô TÔ HẠNG B2
  lái xe 4-7-9 CHỔ VÀ TẢI DƯỚI 3T5


  HỌC PHÍ HỌC lái xe Ô TÔ KHÓA 09B2019
  § Học phí trọn gói bao gồm hết ắt các phí xăng xe, bãi tập, lương bố, hồ sơ chuyển lên Sở GTVT, lệ phí thi tốt nghiệp, giấy khám sức khỏe, chụp hình… (cam kết không nảy sinh bất kỳ hoài nào và được đảm bảo bằng hợp đồng pháp nhân 100% của trường đào tạo tài xế ô tô)
  § Tổng học phí học tài xế ô tô B2 là: 5.800.000đ (bao gồm phí nhập học, lương kiền, thuê xe, bãi tập, khám sức khỏe, chụp hình).
  § Tổng phí thi bằng tài xế ô tô B2 là: 875.000đ (lệ phí thi tốt nghệp tại trường và lệ phí thi sát hạch trên Sở liên lạc Vận Tải để lấy bằng) => Miễn phí 2 lần thi sát hạch (nếu thi rớt).
  § Lệ phí cấp phát bằng thẻ PET (thẻ nhựa mới): 125.000đ
  => Học viên thi đậu thì đúng 2 tuần văn phòng sẽ gọi học viên lên để nhận bằng lái và hồ sơ giấy phép tài xế.
  ĐẶC BIỆT LƯU Ý: Để bảo đảm đúng lợi quyền cao nhất cho học viên. Trường lái xe Đồng Tiến THÔNG BÁO.
  § Học viên đóng phí Lần 1 là 3.500.000 vnđ. Lưu ý Trường chúng tôi không thu học phí trước 500.000 hay 1.000.000 v.v… để rồi sau này học viên thi trể khóa, sai lịch thi (làm ảnh hưởng đến thời gian và tiền bạc học viên và mất uy tín nhà trường ). Phần học phí Lần 2 học viên sẽ hoàn thành sau đó 1 tháng 15 ngày.
  § Trường chúng tôi thông tin học phí đúng như nội dung trên web nhà trường. Chúng tôi không báo hai giá như một số nơi khác ( báo học phí A nhưng khi đến trọng tâm nảy sinh lệ phí B, C…)
  § Trong suốt quá trình học tài xế ô tô tại trường anh/chị không cần bỏ ra bất cứ hoài nào đến lúc thi đậu và nhận bằng, trong quá trình học dù là bất cứ ai kêu anh/chị đóng tiền (kể cả thân phụ hay giám khảo) thì cũng không được tự tiện đóng, mà phải điện thoại về trường để xác nhận.
  § Nếu có nảy thêm ngoài chi phí nêu trên thì trường là người bỏ tiền ra đóng cho anh/chị. Vì trường đã cam kết rõ ràng bằng giao kèo văn bản pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích cho học viên.
  § Học viên đăng ký học nhóm sẽ được giảm học phí trực tiếp tùy vào số lượng mỗi nhóm.
  § Có nghiêm phụ dạy lý thuyết tại nhà cho học viên khi đăng ký từ 2 người trở lên.
  TRƯỜNG DẠY tài xế ĐỒNG TIẾN Chúng tôi không phải là đơn vị đầu nghành trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô tại Tp.HCM, Nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị Tiên Phong đầu tiên Tại Tp.HCM trong việc Công Khai – sáng tỏ hồ sơ học viên. Chúng tôi ” luôn thay hết mình vì học viên “
  + Học viên NGAY KHI ĐĂNG KÝ học tại trường sẽ được cấp thẻ học viên ( mã lớp, mã đăng nhập, mật khẩu ). Học viên chỉ cần vào HỒ SƠ HỌC VIÊN sẽ được cung cấp và mô tả rỏ mọi thông báo học viên. Nhưng vẫn bảo đảm bí ẩn thông tin học viên. Cho dù Học Viên có ở nhà, đi công tác xa, đi du lịch, Học Viên dùng máy tính bàn, laptop, điện thoại Học Viên đều có thể rà và xem tiến trình học của chính mình.

  Các bạn vào phần hồ sơ học viên để xem thông tin cũng như cập nhật số điện thoại nếu có thay đổi
  + Sau khi Đăng Nhập. Học viên học lái xe tại TRƯỜNG DẠY lái xe ĐỒNG TIẾN sẽ cập nhật được tất cả thông tin học viên( ngày ký hồ sơ, đóng phí được bao nhiêu lần, lịch thi tốt nghiệp và sát hạch…).Và đặt biệt hệ thống của chúng tôi có lưu lại Mã Bằng của học viên để phục vụ tốt nhất cho học viên trong quá trình sau này.
  + Học viên có thể Đánh Giá – Nhận Xét tác phong làm việc văn phòng, Cũng như hàng ngũ săn sóc khách hàng, thầy giáo dạy lý thuyết, cha nội dạy thực hiện.

  HÃY CÙNG TRƯỜNG DẠY tài xế ĐỒNG TIẾN CHÚNG TÔI CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT VỀ PHONG CÁCH PHỤC VỤ ” LỰA CHỌN CỦA BẠN – DỊCH VỤ CỦA ĐỒNG TIẾN “


  Xem Thêm : Học Lái Xe Ô Tô Quận Bình Thạnh Tp.HCM
  --- 15 июн 2021, дата первого сообщения: 7 окт 2020 ---
  lý thuyết học lái xe ô tô

  [​IMG]Source: taplai.com
  giả dụ bạn đương muốn học và thi cử phẳng tài xế ô tô mực B2 cơ mà lại chửa biết lựa chọn cơ sở nè lỡ đáng tin, lỡ giàu học chi phí ăn nhập thì hở đọc hết bài xích viết lách nào là nổi đảm bảo khả hoặc đua phẳng phiu B2 bao đậu và để hướng dẫn kỹ năng tài xế vững, tự tín trên đàng cùng chiếc xế thương tình ngữ tui nghe.

  học lái xe ô tô b2

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com
  ngày nay có khá lắm cơ sở, trung tâm đào tạo lái xe xuất hiện giờ ở rất giàu nơi. chớ tâm tính tới những trường học, trọng tâm oai tín từ bỏ trước đến ni thì cũng giàu khá lắm chốn chồng cây chả tuyền ràng tuyên lan truyền đua tày B2 bao đậu đồng học hoài lung tung rẻ. Đây là những chiêu trò gạt gẫm mà lại bạn nên chi lưu ý bởi vì chập đăng tải ký học sẽ nảy thêm rất giàu khoản phí khác.

  đăng ký học lái xe ô tô

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com
  đồng những chia sẻ trên đây thời rắn chắc đứt các bạn đã có thêm sự tuyển lựa nhằm thi bằng B2 bao đậu mau chóng tặng tôi. Nếu bạn hãy đang hồ nghi năng hỉ còn cuộn đề thắc mắc phai phí tổn, cách đăng ký,... thời nhỉ liên tưởng phía dưới đây được phanh Giải đáp hệt huyết và rõ ràng nhá.
   
Похожие темы
 1. bigame5687
  Ответов:
  0
  Просмотров:
  2.057
 2. bigame5687
  Ответов:
  0
  Просмотров:
  864
Загрузка...