Грипп((

Тема в разделе "Грудное вскармливание", создана пользователем Lena, 20 апр 2017.

 1. Lena

  Lena Member

  Сообщения:
  33
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  6
  Девочки, я заболела( Температура 38,6, все тело болит. Муж только вечером привезет маски, боюсь заразить малышку. И еще, чем можно лечиться при ГВ? Парацетамол можно, я бы хоть температуру сбила?
   
 2. Танюша

  Танюша New Member

  Сообщения:
  24
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  1
  Я тоже на прошлой неделе переболела( Вызвала врача, она сказала, что смысла в маске нет, пить очень много жидкости и парацетамол не больше 3 таблеток в сутки. За 3 дня я оклемалась
   
 3. bigame5687

  bigame5687 Member

  Сообщения:
  414
  Симпатии:
  0
  Баллы:
  16
  Địa chỉ chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín tại Đà Nẵng hiện đang là điều khá nhiều người quan tâm và cần được giải đáp. Hiện tại, có khá nhiều địa chỉ phòng khám ở trên địa bàn Đà Nẵng, tuy vậy để tìm ra nơi khám bệnh uy tín cũng là điều khiến mọi người băn khoăn. Do đó, hôm nay bacsitructuyen.net sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết hơn về Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị, là địa chỉ khám chữa bệnh, hiện đang được phần lớn người dân Đà Nẵng tin tưởng là điểm đến để khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ. Cùng với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, phòng khám sạch sẽ, đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, từng làm việc ở những phòng khám lớn ở nước ngoài. Dịch vụ y tế ở đây được nâng cao giúp người bệnh cảm thấy thoải mái nhất. Hữu Nghị là phòng khám luôn đặt sức khỏe và niềm tin của người bệnh lên hàng đầu. Vì thế, toàn bộ thông tin cá nhân của bệnh nhân đều được bảo mật, giúp người mắc bệnh có thể yên tâm chia sẻ các vẫn đề mình đang gặp phải.

  [​IMG]

  Không chỉ vậy, xét nghiệm bệnh xã hội tại Đà Nẵng bao nhiêu tiền? cũng là điều khiến cho người mắc bệnh băn khoăn nhất khi đi khám, vì không biết mắc hay là rẻ, có đủ chi phí để khám chữa bệnh hay không. Thì khi tới phòng khám Hữu Nghị, tất cả chi phí đều được công khai và niêm yết giá, giúp cho người mắc bệnh chủ động hơn trong việc chọn phương pháp khám và điều trị bệnh phù hợp với kinh tế của bản thân.

  Xem thêm: chi phí, địa chỉ chữa trị viêm bao quy đầu ở Đà Nẵng
   
 4. Cawka

  Cawka Member

  Сообщения:
  63
  Симпатии:
  3
  Баллы:
  8
  грипп это конечно очень непричтно и страшно но вот я к примеру пока болел нашел в нете pokerdom казахстан и теперь благодаря этому ресурсу очень неплохо зарабатываю